แชร์ประสบการณ์จากครอบครัว นิสสัน เรชิ

คุณ วิบูลย์ ลีรัตนขจร

CEO บริษัท Search Entertainment Co., Ltd.

“…ผมรู้จักกับ นิสสัน เรชิ มาประมาณ 4 ปีครับ โดยเริ่มต้นจากพี่ชายเป็นคนเริ่มรับประทานก่อนและนำมาฝากคุณพ่อคุณแม่ ครอบครัวของเราคุ้นเคยกับเห็ดหลินจือแดงมาตั้งแต่เด็ก เราทราบดีว่าเห็ดหลินจือแดงมีคุณสมบัติและคุณประโยชน์มากมายทำให้ร่างกายแข็งแรงทั้งยังมีงานวิจัยต่างๆที่ระบุว่าช่วยในเรื่องของโรคภูมิแพ้และยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง…”

Read More

Dr. Wichai Hongcharu

น.พ.วิชัย หงส์จารุ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ผมรู้จัก ผลิตภัณฑ์ นิสสัน เรชิ มานานมากแล้วครับ แต่หาซื้อยากมากเพราะบริษัทนิสสันเค้าไม่วางจำหน่ายทั่วไปครับ ในประเทศญี่ปุ่นเองก็หาซื้อลำบาก…

Read More

คุณ อ่าง วิสาขา หงสนันทน์

รู้จักกับ นิสสัน เรชิ ครั้งแรกเพราะมีคุณหมอแนะนำคะ คุณหมอที่สนิทกันบอกว่าลองมาหลายผลิตภัณฑ์แล้วจนเจอ นิสสัน เรชิ ทำให้อาการป่วยของพ่อคุณหมอดีขึ้นเยอะมาก…

Read More

Khun Thatsacharod Avasri (K. Ying)

คุณ หญิง ธรรศจรส เอวาสี

ทนายความ สำนักกฎหมายนิติพีรฉัตร

ปกติหญิงจะเป็นคนที่รักสุขภาพพอสมควร แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ค่อยชอบทานผักเท่าไรนัก เลยต้องมีเรื่องของอาหารเสริมบ้าง เห็นหลินจือก็เป็นหนึ่งในอาหารเสริมชั้นหนึ่งที่ได้ยินมานานว่ามีคุณสมบัติที่ดีมากมาย…

Read More

คุณ วิบูลย์ ลีรัตนขจร

CEO บริษัท Search Entertainment Co., Ltd.

จริงๆแล้วครอบครัวผม โดยเฉพาะคุณพ่อ ท่านจะเป็นคนที่ดูแลรักษาสุขภาพมากครับ เรารู้จักเห็ดหลินจือแดงมานานแล้วครับและก็พอจะทราบสรรพคุณอยู่บ้างแล้ว…

Read More

Khun Rachadaporn Kerdphu

คุณ แหม่ม รัชฎาภรณ์ เกิดภู่

Assistant Editor in Chief & Social Director นิตยสาร เปรียว

พี่แหม่มอายุ 55 แล้วนะคะ แต่คิดว่ายังแจ๋วอยู่ เพราะได้รู้จักกับนิสสัน เรชิ พี่เป็นคนนอนดึก บางทีพี่นอนตี 3 แล้วต้องตื่น 7 โมงเช้าก็ไม่รู้สึกเพลียเหมือนเมื่อก่อน…

Read More

Associate Professor Dr. Chartchai Srisombut, M.D.

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ชาติชัย ศรีสมบัติ

อาจารย์หมอด้านสูตินารีเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี และ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ผมและลูกชายมีปัญหาภูมิแพ้มาโดยตลอด ใช้ยาแผนปัจจุบันมาเป็นเวลานาน เลยพยายามหาทางเลือกอื่นๆ จนมีคนแนะนำให้ทานเห็ดหลินจือแดง หลังจากศึกษาสรรพคุณแล้วก็เลยลองดู สมัยก่อนผมก็ไปซื้อเห็ดหลินจือแห้ง ทั้งต้นมาต้มเองที่บ้าน ซึ่งค่อนข้างจะยุ่งยาก…

Read More

Khun Chuta Isrankura Na Ayudhya

คุณ จุฑา อิศรางกูร ณ อยุธยา

ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (Executive Vice President) ธนาคาร อาคารสงเคราะห์

คุณแม่ของผมท่านอายุ 85 ปีแล้ว มีปัญหาสุขภาพหลายอย่าง มีทั้งโรคไต เกาท์ ต้องทานยาหลายอย่าง เป็นประจำทุกวัน และมีอาการวิงเวียนตลอด บางครั้งก็เป็นลม แต่หลังจากเริ่มทานเห็ด นิสสัน เรชิ 
ครั้งละ 2 เม็ด เช้า เย็น ตามที่ทางคนญี่ปุ่นเค้าทานกัน มาเป็นเวลาปีกว่า…

Read More

คุณแพร พัชชาพลอย กิ่งชาญศิลป์

นักแสดง นางเอกละคร นางแบบ ในประเทศไทยและต่างประเทศ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง 
ผู้ช่วย General Manager บริษัท Guts Securitech จำกัด

แพรและคุณแม่เริ่มทาน นิสสัน เรชิ ตั้งแต่ทางบริษัทธราภา เริ่มนำเข้ามาในประเทศไทยเป็นล็อตแรกเลยคะ สมัยก่อนแพรทำงานด้านการแสดง ถ่ายแบบ ถ่ายละคร ต้องเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศบ่อยๆ นอนไม่เป็นเวลา พักผ่อนไม่เพียงพอ…

Read More

คุณหมอเล็ก อ.ดร.นพ.กิติพงศ์ สุนทราภา

หัวหน้าหน่วยเภสัชวิทยาภูมิคุ้มกัน ภาควิชาเภสัชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

ผมได้ทำงานวิจัยเกี่ยวกับระบบภูมิคุ้มกันทั้งที่ในประเทศไทย ที่ร.พ.ศิริราช และในประเทศญี่ปุ่นที่ มหาวิทยาลัยเกียวโต มาอย่างต่อเนื่อง ถ้าจะพูดถึงเห็ดหลินจือนั้น ก็ถือว่าเป็นพืชสมุนไพรที่มีอายุมากว่า 
1,000 ปี เป็นสมุนไพรยาที่มีสรรพคุณสูง…

Read More

คุณหมอเตือน พ.ญ.เตือนใจ วงศ์วรเศรษฐ

พ.บ. จักษุแพทย์ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และ สยามจักษุคลีนิค

ดิฉันเป็นคนดูแลใส่ใจสุขภาพมาโดยตลอด เวลามีใครแนะนำอะไรดีๆ ที่จะทำให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้น ก็จะศึกษา ถ้าน่าเชื่อถือก็จะทดลองใช้ หลังจากที่ได้รู้จักกับเห็ด นิสสัน เรชิ และศึกษาข้อมูลก็มีความมั่นใจในคุณภาพ…

Read More

คุณพรทิพย์ พิบูลนครินทร์

ผู้บริหารและกรรมการ บริษัท ทิพย์โฮลดิ้ง จำกัด

ทิพย์เป็นคนที่มีความสนใจในเรื่องของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอยู่แล้วค่ะ แต่มักจะมีความกังวลไม่รู้ว่าอาหารเสริม แต่ละชนิดและแต่ละยี่ห้อจะเชื่อถือได้ขนาดไหน ร่างกายเราขาดหรือมีอะไรเกินเราก็ตอบไม่ได้ จะให้ทาน อาหารเสริมแล้วมีสารตกค้างยิ่งน่ากลัวเข้าไปใหญ่ …

Read More