ทักทายจาก นิสสัน เคมีคอล อินดัสตรีส์

Mr. Kazunori Kamio

มิสเตอร์ คาสุโนะริ คามิโอะ

(Mr. Kazunori Kamio)

กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิสสัน เคมีคอล อินดัสตรีส์ จำกัด, ประเทศญี่ปุ่น
(General Manager – Nissan Chemical Industries, Japan)

พวกเราทุกคนจาก บริษัท นิสสัน เคมีคอล มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ บริษัท ธราภา ในการแนะนำ ผลิตภัณฑ์ นิสสัน เรชิ ให้กับครอบครัวเพื่อนๆคนไทย

ผมเริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท นิสสัน เคมีคอล ประเทศญี่ปุ่น เมื่อต้นปี 1976 จวบจนถึงวันนี้ ก็เป็นเวลาราว 36 ปีแล้ว การวิจัยและพัฒนาค้นคว้าของ ผลิตภัณฑ์ นิสสัน เรชิ โดยนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ของเราก็ยาวนานมากว่า 30 ปี กล่าวได้ว่าตัวของผมนั้นได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ นิสสัน เรชิ ตั้งแต่แรกเริ่ม

ส่วนตัวของผม รวมถึง ภรรยาและครอบครัว ก็เป็นผู้ที่รับประทานผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องมาเป็นสิบๆ ปีแล้ว สิ่งที่ผมทำทุกวันคือ 
ทุกเช้า ผมจะทาน นิสสัน เรชิ 2 เม็ด และเย็นอีกครั้ง รวมเป็น 4 เม็ดต่อวัน ผมได้พิสูจน์ ได้เห็นประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ด้วยตนเอง จากครอบครัว, เพื่อนๆ, และลูกค้าจำนวนมากมาย ทำให้ผมมีความมั่นใจในคุณภาพของ นิสสัน เรชิ ยิ่งๆ ขึ้น

แต่เดิมนั้น นิสสัน เรชิ ในประเทศญี่ปุ่น มีการรู้จักอย่างกว้างขวาง เฉพาะในหมู่วงการแพทย์แผนโบราณ แต่แล้วเมื่อวันเวลาผ่านไป ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของคนทุกกลุ่ม ทุกวัย ด้วยการแนะนำปากต่อปาก และการใช้ในทางการแพทย์ ปัจจุบันแพทย์สมัยใหม่ก็มีการแนะนำ นิสสัน เรชิ ให้แก่คนไข้ควบคู่ไปกับการรักษาโรคต่างๆ และสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาสุขภาพ ก็รับประทานเพื่อการบำรุงสุขภาพที่ดี และเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ทีมงานของ บริษัท นิสสัน เคมีคอล มีความใส่ใจและเข้มงวดในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การเพาะปลูกจนส่งถึงมือของลูกค้า แม้แต่ท่อนไม้ที่เรานำมาเพาะเห็ดหลินจือแดงนั้น ก็ต้องมีการควบคุมดูแลตั้งแต่การปลูกต้นโอ้คที่ ฮอกไกโด และจะต้องเป็นท่อนไม้จากลำต้นเต็ม ไม่ใช่เศษส่วนใดๆก็สามรถที่จะนำมาใช้ได้

เราใช้วิธีดั้งเดิมประยุกต์กับวิวัฒนาการ เทคโนโลยีสมัยใหม่ (Water Extraction Process) เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ผลิตภัณฑ์ นิสสัน เรชิ ทุกกล่อง ที่มาถึงมือของเพื่อนๆชาวไทยนั้น ทำในประเทศญี่ปุ่น 100% ตั้งแต่กระบวนการปลูกเห็ดหลินจือจนถึงการบรรจุหีบห่อ เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค แม้แต่การทำนุบำรุงดูเห็ดหลินจือแดงนั้น เราก็ใช้แรงงานชาวญี่ปุ่นดูแลสภาพแวดล้อม รวมถึงดึงวัชพืชต่างๆ ด้วยมือ ดูแลทนุถนอมกว่า 1 ปี เพราะกว่าเห็ดหลินจือจะเติบโตเต็มที่ก็ใช้เวลาราว 1 ปี

เรื่องของความปลอดภัยนั้น เราทุกคนถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับ 1 เพราะเราผลิต นิสสัน เรชิ จากใจ เพื่อครอบครัวของเราจริงๆ เราขอขอบคุณที่เพื่อนๆคนไทยให้การต้อนรับ ผลิตภัณฑ์ นิสสัน เรชิ อย่างดี เราหวังว่า นิสสัน เรชิ จะช่วยให้เพื่อนๆคนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งๆขึ้นไป

ขอบคุณครับ

คาสุโนะริ คามิโอะ
กุมภาพันธ์ 2556