วิธีรับประทาน นิสสัน เรชิ ในประเทศญี่ปุ่น

โดยทั่วไปชาวญี่ปุ่นที่มีปัญหาภูมิแพ้ไม่มากนัก หรือมีสุขภาพปกติจะทาน นิสสัน เรชิ วันละ 2-4 เม็ด แบ่งเป็นมื้อเช้าและเย็น ก่อนอาหาร หรือตอนท้องว่าง เพราะร่างกายจะซึมซับได้ดีกว่าค่ะ ในประเทศญี่ปุ่นจะแนะนำให้เริ่มรับประทานที่ 2 เม็ดต่อวันก่อน ในมื้อเช้า เพื่อให้ร่างกายปรับตัวประมาณ 1 อาทิตย์ จากนั้นจะปรับเป็น เช้า 2 เม็ด และเย็น 2 เม็ดได้ค่ะ

เด็กชาวญี่ปุ่นก็ทาน นิสสัน เรชิ นะค่ะ ถ้าอายุ 5-7 ก็จะทานวันละ 1 เม็ด สำหรับเด็กที่โตกว่านั้นก็สามารถทานวันละ 2 เม็ด 
โดยอาจจะแบ่งเป็น 2 มื้อก็ได้ค่ะ แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่นะคะ

สำหรับคนไข้โรคมะเร็งนั้น ชาวญี่ปุ่นทานกันได้มากถึง 5 เท่าต่อวัน คือ 20 เม็ด ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย งานวิจัยมากมายระบุไว้ว่า เห็ดหลินจือแดง ทำให้อาการข้างเคียงระหว่างรับคีโมนั้นน้อยลง ติดเชื้อน้อยลง และคนไข้ก็มีร่างกายแข็งแรงขึ้น ฟื้นฟูได้เร็ว

สำหรับผู้หญิงญี่ปุ่นนั้น มีลูกค้ามากมายที่รับประทาน นิสสัน เรชิ เพราะต้องการตัวช่วยเรื่องผิวพรรณ anti-againg และ 
hormone balance ซึ่งสำคัญมากๆสำหรับผู้หญิงด้วยนะคะ ผู้หญิงที่มีปัญหารอบเดือนไม่ปกติ และผู้หญิงที่เกรงปัญหาวัยทอง ก็ทานเพื่อปรับสมดุลร่างกายเช่นกันค่ะ

คุณลูกค้าหลายท่านแจ้งว่าทาน นิสสัน เรชิ แล้วทำให้หลับสบายขึ้น เพราะนิสสัน เรชิ มีสารจากเห็ดหลินจือแดงที่ช่วยในเรื่องของระบบประสาทด้วยค่ะ และทำให้ร่างกายสดชื่นด้วยนะคะ

ปัจจุบันคนที่ร่างกายปกติก็ทาน นิสสัน เรชิ เพื่อบำรุงร่างกายก่อนที่จะมีอาการจากโรคต่างๆค่ะ ทีมงาน นิสสัน เรชิ ประเทศญี่ปุ่น ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ นิสสัน เรชิ มาโดยตลอดนะคะ

ทีมงาน นิสสัน เรชิ ประเทศญี่ปุ่น